แม่ๆบ้านไหนมีอาการหน้ามืดบ้างคะ หน้ามืดเวียนหัวต้องพิงกำแพงซักพักนึงก่อน บ้านนี้8วีค3วันหน้ามืดเวียนหัวบ่อยครั้ง แม่บ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ นอกจากการดมยาดม

2 ตอบกลับ

เป็นปกติช่วงแพ้ท้องจะหน้ามืดตาลาย เวียนหัว พะอืดพะอม พอไตรมาสที่สองจะดีขึ้นค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะช่วงกลางไตรมาสแรกเป็นหนักมากทำอะไรแทบไม่ได้เลย😂 ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻❤️

บ้านนี้พกมะขามจี๊ดจ๊าดเซเว่นคะ ช่วยได้ระดับนึงคะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻