คุณแม่แต่ละท่านหมดไปเท่าไรกับการซื้อของเตรียมให้ลูกรักค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเท่าที่จำเป็นก็ไม่เกิน 5,000 บาท แต่ถ้ารวมๆกันหมดเเล้วบ้านนี้หมดเกือบ 30,000 บาทค่ะ

4y ago

หลานคนเเรก ทั้งครอบครัวเราและครอบครัวแฟนเห่อซื้อธรรมดาที่ต้องหมดเยอะค่ะ

หลักหมื่นค่ะ กิเลสแม่ล้วนๆ

4y ago

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ น่าจะพอๆๆกันกิเลสแม่เอง5555