35/1 ท้องเล็กไปไหมค่ะ ใครๆก็ทักว่าท้องเล็กมาก กลัวว่าลูกจะออกมาตัวเล็กด้วย กำหนดคลอด 29 ตุลา

35/1 ท้องเล็กไปไหมค่ะ ใครๆก็ทักว่าท้องเล็กมาก กลัวว่าลูกจะออกมาตัวเล็กด้วย กำหนดคลอด  29 ตุลา
2 ตอบกลับ

ต้องซาวดูน้ำหนักค่ะ

กำหนด30ตุลาต่ะ

4y ago

ตอนนี้35+5แล้วยังไม่รู้เลยค่ะ