แม่ๆคนไหนท้องแต่คุณพ่อยังชอบเที่ยวเกือบทุกวันบ้างคะ จะแก้ปัญหายังไงดี.

2 ตอบกลับ

คุณพ่อคุณแม่ต้องคุยกันค่ะ เรื่องแบบนี้ ของบ้านนี้ ช่วงแรกๆพ่อชอบเที่ยว แต่ก็ไปด้วยกัน พอช่วงนี้ท้องแกา เขาก็เลิกเที่ยวค่ะ เพราะเขาก็รู้ว่าเรานั่งรถนานๆ ไปไหนมาไหนเริ่มไม่สะดวก

ถ้าคุยกันแบบเปิดอกแล้วเขาไม่ปรับเปลี่ยน แม่ก็ต้องพึ่งพาตัวเองให้มาก และวางแผนอนาคตตัวเองกับลูกโดยที่ไม่ต้องพึ่งแฟนค่ะ เดินหน้าต่อค่ะแม่ อย่าน้อยใจไปเลย

4y ago

เหนื่อยมาก เหมือนสู้คนเดียวมาตลอดเหมือนเค้ายังจัดความสำคัญไม่ได้ ไม่อยากเครียดมากสงสารลูกในท้อง