ท้อง6เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา2ขีดเองค่ะ ทานปกตินะคะ น้ำหนักขึ้นกันขนาดใหนบ้างค่ะมาแชร์กัน

69 ตอบกลับ

แม่ 3เดือนขึ้น 4เดือนแล้วค่ะ

26W น้ำหนักขึ้น 7 กิโลแล้วจร้า

บ้านนี้4เดือนจะ5โลแล้วค่ะ

ท้องเจ็ดเดือนขึ้นแปดโลจ้า

8เดือนกว่าๆขึ้นเกือบ8โลจิา

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา3.8โลค่ะ

ลงที่ลูกหมดแร้วรึป่าวคร้า555

4y ago

ตอนแรกกังวน แต่คุณหมอบอกว่าพอใจกับน้ำหนักแม่ เพราะลูกน้ำหนักโอเครแล้วจ้า

บ้านนี้จาก58ตอนนี้64แล้วคะ

บ้านนี้35+4น้ำหนักขึ้น12โลค่ะ

4y ago

ของคุณแม่ใกล้แล้วใช่ไหมคร่า💗

25+6 ขึ้นมา10โลแล้วจ้า ลูก1036g