สอบถามค่ะฉีดยาคุมครบกำหนดฉีด13ก.พ63แต่เลิกฉีดจนถึงวันนี้ เอายาคุมมากินแล้วลืมสามสี่วันจะท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเพศสัมพันธ์โดยปล่อยในตอนช่วงวันที่ไม่ได้กินยาคุมก็อาจจะเสี่ยงที่จะท้องได้นะคะ​

4y ago

กินพร้อมกันทีเดียวไม่ดีนะคะ​ เราเคยลืมกินประมาน3วันเหมือนกันเภสัชบอกว่าให้หยุดยาแล้วค่อยเริ่มกินเดือนใหม่เลยค่ะ​ เพราะผลของยาที่ขาดไปจะไม่ค่อยได้ผลในการคุมกำเนิดค่ะ