แม่คนไหนเคยนอนห้องพิเศษของรพ.รัฐบ้างคืนละเท่าไหร่คะ#คลอดเอง

10 ตอบกลับ

ตอนนั้นคลอดรพ.รัฐ พิเศษ4เตียง แม่อยุ่3วัน จ่ายไปทั้งหมด12,000-17,000นี้ละ จำไม่ได้คะ คราวๆ #คลอดเอง #ศิริราช

แล้วแต่โรงพยาบาลมั้งค่ะ เราบ้านอยู่สามพรานคืนละ1200ค่ะ

บ้านนี้นอนโรงบาลรัฐ ธรรมศาสตร์รังสิตคืนละ 3,000 บาทจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

1500เมื่อ7ปีที่แล้วคะ ประกันสังคมออกให้ครึ่งนึง

ของแม่ร.พชลบุรีมีแบบ1800กับ2200แม่เลือก1800ค่ะ

4y ago

คลอดเองค่ะ

เราคืนละ 1,700 แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ

พิเศษเดี่ยว 3,500 ค่ะ ราชวิถี

ประมาณ800-1,000บาทค่ะ

1,200-1,800 คะ

1,700ค่ะ