มีเเม่บ้านไหนเป้นเหมือนกันไหมค่ะ

คือตอนนี้37+2เเล้วค่ะคืออยู่ดีดีก้ร้องให้ นอนดูหนังก้ร้องให้เจอคนพูดอะไรกระทบนิดหน่อยก้ร้องให้ คืออาการคนใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ. มีเเม่ๆบ้านไหนเป้นเหมือนกันหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

อารมณ์แม่ท้องจ้า