กาวิสคอนตัวนี้คนท้องกินได้มั้ยค่ะ

19 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่ากินบ่อยเลยค่ะถ้าทนไหวก็ทนเอาค่ะ..แม่แบ่งการกินเป็นมื้อเล็กดูนะค่ะแต่กินบ่อยๆจะได้ย่อยง่ายๆพยายามอย่ากินเยอะอย่ากินอาหารรสจัด..และแนะนำกินกระเจี๊ยบเขียวลวกค่ะมันสามารถช่วยเคลือบกระเพาะโรคกรดไหลย้อนได้ดี..ยังมีคลอลาเรื่องผิวพัน..และช่วยลดน้ำตาลในเลือดด้วยนะค่ะถ้าแม่มีภาวะเสี่ยงเป็นเบาหวานแนะนำกินทุกวันได้ยิ่งดีค่ะน้ำตาลไม่มีเบาหวานไม่เป็นแน่นอนแต่ถ้าทนไม่ไหวจริงๆก็กาวิทคอนนั้นแหละไวหน่อย

4y ago

ขอบคุนมากค่ะ

ได้ค่ะ แม่เคยแอดมิดเกี่ยวกับกรดไหลย้อนเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แม่ท้องได้ 6 เดือนค่ะ หมอที่ดูแลท้องให้กาวแบบนี้เลยมา ไว้ใช้ตอนแม่มีอาการแสบร้อนกลางอกค่ะ

กาวิสคอนสีฟ้า หมอเราบอกว่าทานได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อยดีที่สุดค่ะ

กินได้จ้า ตอนนี้เป็นกรดไหลย้อน ก็กินตัวนี้แหละค่ะ

กินตัวนี้คือดีที่สุดเเล้วค่ะ ช่วยได้เยอะมาก

ข้างกล่องมีบอกก็ปฏิบัติตามที่เขียนไว้เน้อ

ไม่แพงเท่า สรรพคุณคือกันเลย

เราหมอจ่ายแบบน้ำมาให้คะ

ได้นะคะ แต่กินมากๆไม่ดี

ทานได้ค่ะแม่