มีใครแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้อย่างไรบ้าง หนูแพ้ เวียนหัวทั้งวัน คลื่นไส้ตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

จิบน้ำมะพร้าวก็ช่วยได้นะคะ

4y ago

ได้ค่ะ ไม่ได้มีผลทำให้แท้งค่ะ ที่เขาว่ากินแล้วแท้ง คือ ความเชื่อผิดๆที่หลายๆคนยังเชื่ออยู่ ❌❌