แม่ ตอนท้องน้ำนมไหลตอนลูกได้กี่เดือนค่ะ❤😘

13 ตอบกลับ

โดยปกติก็จะมาหลังคลอด 2-3 วันค่ะ หรือมากกว่า ให้ลูกกระตุ้นมาไวค่ะกลไกธรรมชาติ แต่ถ้าท้องอยู่บางคนก็มาเลย แต่ถ้ายังไม่มาก็ไม่เป็นไรค่ะถือว่าปกติอย่ากระตุ้นหรือบีบตอนท้องนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ท้องได้36วีค5วัน บีบๆดูก็ออกแล้วน่ะค่ะ ตอนคลอดก็หน้าจะพุ่ง😂😂

4y ago

เขาไม่ให้บีบนะคะ

บ้านนี้มาก่อนคลอดอีก พอผ่าคลอดน้องก็มีนมให้น้องเลยค่ะ

ไหลตอนปากมดลูกเปิดได้3เซนค่ะ เสื้อเปียกหนักมาก5555555

บ้านนี้นมมาตั้งแต่ท้องได้5เดือนค่ะ

ไหล5เดือนค่ะเเล้วก้ออกมาเลื่อยๆค่าา

4y ago

แม่ห้ามบีบนะ...หมอนัดคลอดแล้วขอให้ปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงๆทั้งคุณแม่และตัวน้อยจ้า😊

เราผ่าคลอด ไหลหลังคลอดได้ 2 วัน

บ้านนี้มาตอนคลอดพอดีค่ะ 😂

หลังคลอด1สัปดาห์ค่ะ

หลังคลอด 2 วันคะ