ท้องได้4เดือนกว่ารู้สึกไม่อยากอาหารเบื่อๆทานนิดเดียวอิ่มกลืนไม่ลงใครเป็นบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า นน.ไม่ขึ้นเลย แต่พอผ่านช่วงนั้นมาได้ ตอนนี้ นน.เหมือนจะหยุดไม่อยู่ละจ้าา กินเก่งมาก 😂

บ้านนี้กินแต่น้ำ 😂ถ้ากินข้าวต้องมีน้ำวางข้างๆเลยค่ะ ส่วนมากกินน้ำมากกว่าข้าว

แม่บ้านนี้เป็นค่ะ หา ของ ต้ม กินร้อนๆๆ กินได้ก็เยอะค่ะ

ท้อง4เดือนบ้านนี้ไม่เป็นค่ะ แต่จะเป็นช่วง2-3เดือนแรก

เป็นเหมือนกันคะส่วนมากอยากกินแต่พวกขนมหวานๆ5555

เดี๋ยวพ้นช่วงนี้ไป แม่จะกินไม่หยุดเลยค่ะ😂

5เดือน เมื่อไรคุนเเม่กินไม่หยุดเเน่นอนค่555

เป็นค่ะ หาอะไรอุ่นๆกินแทน

ฝืนหน่อยนะคะ