เด็กกับแม่จะนอนพร้อมกันหรือไม่ครับถ้าไม่นอนดึกจะนอนตามหรือเปล่าหรือยังไงขอความคิดเห็นหน่อยคับ🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่นอนดึก ลูกก็จะนอนดึกตามค่ะ ต้องค่อยๆปรับ ตอนคลอดใหม่จนถึง4-5เดือนบ้านนี้น้องนอนดึกเพราะนอนช่วงเย็นจะนอนอีกทีก็4-5ทุ่ม ตอนนี้นอนทุ่ม-2ทุ่ม ส่วนแม่นอนเที่ยงคืน กว่าจะทำงานบ้านเสร็จถึงจะได้นอนค่ะ