สอบถามหน่อยคะ 16 w มีแม่ๆคนไหนคัดตึงเต้านมบ้างคะ #ท้อง2 ปกติคนแรกไม่เป็น ผิดปกติไหมคะไตรมาส2

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าคุณเเม่ บ้านนี้ท้องเเรกคัดตึงเต้านมตั้งเเต่รู้ว่าท้อง เเล้วจะมีน้ำใสซึมออกมาตอน18w(ตอนนี้) ไม่ต้องกังวลนะคะ สำหรับคุณเเม่ท้อง2 จะเริ่มสร้างน้ำนมขึ้นมาใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ