อยากสอบถามแม่ๆคะ ภาพแรกได้ผญรึผชคะ ภาพที่2อิแม่ดูไม่ออกคะว่าหน้าลูกอยู่ตรงไหนแนะนำหน่อยนะค่ะ#ท้องแรก

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ❤️❤️🙏

อยากสอบถามแม่ๆคะ ภาพแรกได้ผญรึผชคะ ภาพที่2อิแม่ดูไม่ออกคะว่าหน้าลูกอยู่ตรงไหนแนะนำหน่อยนะค่ะ#ท้องแรก
1 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงนะคะมันไม่ค่อยชัด