คุณแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคค่ะบ้านนี้19วีคแล้วยังไม่รู้สึกเลย

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกรู้สึก20วีคขึ้นค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องแม่ด้วยว่าหนาหรือบาง ตอนนี้น้องก็ดิ้นอยู่แค่แม่ยังไม่รู้สึกเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตั้งแต่14วีคค่ะตอนนี้20วีคแล้วดิ้นเก่งมากค่ะกระแทกท้องจนระบม