แม่ๆบ้านไหนทีมส.ค.บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด1ส.ค.64 แม่ๆเริ่มมีอาการแบบไหนกันแล้วบ้าง มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังกันได้นะคะ #38w3d

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12สิงหาค่ะ คนทักเยอะ ท้องลงต่ำมากละ เวลาฉี่ จะฉี่ไม่สุดแล้วก็เจ็บท้อง แทบจะร้องไห้ เวลาเดินก็ก้าวขาไม่ออกละค่ะ เท้ามือบวมมาก กลางคืนจะเจ็บหัวหน่าวเวลาตื่นฉี่

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ