ตอนนี้อายุ 39ท้อง2แล้วคุณแม่คนไหนอายุ30ขึ้นบางคะ อาการเป็นงัยบ้างคะ

6 ตอบกลับ

อายุ31 ท้อง3 ทีมลูกชาย เเพ้หนักมากยัน6เดือนเลยจ้า ตอนนี้เข้าเดือนที่7เเล้ว อาการดีขึ้นเเล้ว กินได้ตามความอยากเเล้วจ้า

อายุ37ท้อง3ท้องแฝดด้วยค่ะ ตั้งใจมีเซอร์ไพรส์มากๆๆเลย คุณชายทั้ง2

33wท้อง2อาการมาเต็มเลยแทบจะเดินไม่ไหวปวดไปหมดเลยค่ะ

อายุ 35 ค่ะ ท้องสามแล้ว ท้องได้5 เดือนแล้วค่ะ

ปลอดภัยดีนะคะ ไม่มีปัญหาค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ท้องนี้รู้สึกแย่กว่าท้องแรกมากเลยคะ