สวัสดีจ้าแม่ๆหนู3เดือนมากับน้ำหนัก 6300กลัม นี้พอดีมั้ยค่ะลูกแม่ๆท่านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบ

สวัสดีจ้าแม่ๆหนู3เดือนมากับน้ำหนัก 6300กลัม นี้พอดีมั้ยค่ะลูกแม่ๆท่านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือน 6.5 กิโลกรัมค่ะ กำลังปุ๊กปิ๊ก 🤣

2y ago

น่ารักน่าชังจังเลยลูก🥰🥰