38+5แล้วค่ะยังไม่มีอาการใดๆเลยอยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก ต้องทำยังไงคะ

10 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะแม่ ตอนนี้อึดอัดมาก รู้สึกท้องแข็งบ้างแล้ว หน่วงจิ๊มิร่วมด้วย แต่อาการอื่นก็ไม่มีนะคะ นอกจากหลังร้าว😂

2d ago

สู้ต่อค่ะ😅

38 w อยากแตกเช่นกันค่ะ ทำทุกวิธีทางแล้วให้พ่อตามนั่งท่าผีเสื้อเดินเยอะๆยังไม่มีวี่แววค่ะ😂

2d ago

จริงมากค่ะสงสัยยังเลือกวันอยู่😅

38w อยากแตกเหมือนกันค่ะ ลองทุกวิถีทางที่เขาว่าทำแล้วจะคลอด แต่น้องเงียบกริบ😅

2d ago

อ่อค่ะ บ้านนี้เมื่อคืนคิดว่าน้องจะเปลี่ยนใจอยากออกแล้ว ปวดตุ่ยๆทั้งคืนสรุป ยังเงียบ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้น แล้ว3400ไปแล้วแม่จะเบ่งไงให้ออกดีคะ😂

38+8 บ้านนี้เงียบมากค่ะอยากแตกแล้ว สงสัยน้องน่าจะสร้างบ้านในนั้นแล้ว555

2d ago

จริงค่ะทำไมไม่อยากออกมาเล่นข้างนอกบ้าง😂

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 38+5 ปวดหน่วงจิมิมากเลยค่ะวันสองวันนี้

39+2วันแล้วได้แต่ปั้นเจ็าบท้องน้อยเปนมาสามวันยังไม่ออกเลยค่ะ

กินหมูทะคะ555กลางคืนพ่อตามเช้าปวดเลย38+1

2d ago

ว้าวต้องลองยังไม่ลองหมูกระทะ555

40+1 เงียบมากค่ะไม่มีอาการอะไรเลย

2d ago

เจ็บมากๆเลยค่ะ บ้านนี้โดนยาเร่งคลอด.

นั่งยองบ่อยๆค่ะ เดินเยอะๆ

2d ago

ทำทุกวิถีทางแล้วค่ะไม่ได้ผลเยย😅

เหมือนกันเลยค่ะ😂

2d ago

ท้อเลยค่ะกลัวโดนกระตุ้น😅