ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะจะเป็นไรไหมคะ ท้อง4 เดือน หน่วงๆแล้วก็แข็งยิ่งนอนหงายยิ่งแข็ง ถี่

1 ตอบกลับ

ไม่ควรนอนหงายนานนะแม่ควรจะสลับนอนตะแคงซ้ายขวาหาหมอนมารองด้านหลังไว้และรองระหว่างขาค่ะจะช่วยให้นอนสบายไม่ปวดหลังด้วยค่ะ