36+6 2,400น้อยไปไหมค่ะแนะนำของที่กินแล้วลงลูกหน่อนค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ คลอดมาจะเพิ่มมาอีกบ้านนี้คนโตก่อนคลอดซาวด์ดูได้2230วันคลอดจริง2800 ห่างจากวันซาวด์แค่2วัน

ไม่น้อยนะคะ น้ำหนักเด็กแรกเกิดถ้าถึง2,500คือน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่ได้เข้าอบแล้วค่ะ

บ้านนี้34วีคคนพี่1900 คนนัอง1800 เองค่ะแล้วได้กำหนดผ่าแล้วด้วยกังวนสุดๆ🥺

เมื่อวานไปหาหมอ ตอน36วีค ของเราน้ำหนักเกินคาดมากค่ะ2800

บ้านนี้ตอน35+4 น้ำหนัก2258 หมอบอกปกติค่ะ

ตามเกณฑ์เลยนะคะเเม่