แม่ๆบ้านไหน ตอนท้องเป็นสิวกันบ้างคะบ้านนี้สิวเต็มหน้าเต็มหลัง แล้วได้ลูกเพศอะไรกันบ้างคะ 🥹

46 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ได้ลูกสาวค่ะ✌️

บ้านนี้เป็นทั้งท้องหน้าหลังคอ ได้ลูกชายจ้า

ท้องแรกใกล้คลอด สิวขึ้นเต็มหลังเพศหญิงค่ะ

บ้านนี้เป็นสิวไม่เยอะจ้าได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะน้องได้1เดือน27วันแล้ว

ผู้ชายค่ะแม่ บ้านนี้ขึันถึงหน้าอกเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

สิวขึ้นแต่หลังค่ะได้เพศหญิง

ไม่ค่อยมีสิวค่ะ ได้ผู้ชาย😅

เต็มหน้าเลยค่ะ ได้ลูกชาย