แม่ๆบ้านไหน ตอนท้องเป็นสิวกันบ้างคะบ้านนี้สิวเต็มหน้าเต็มหลัง แล้วได้ลูกเพศอะไรกันบ้างคะ 🥹

46 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก บ้านนี้เปนสิวหน้าเยอะมากค่ะ หน้าดำ พอไตรมาส2 และ3 หน้าเริ่มใสขึ้นไม่มีสิว ได้ ผช

ท้องลูกสาวค่ะ หน้าใสมาก ไม่ใช้ครีมบำรุงเรย ปกติใช้ ซิตต้าทาทั้งหน้าทั้งผิวกายเลยค่ะ

ท้องแรกสิวขึ้นหลังเต็มค่ะได้ลูกสาว ท้องสองสิวขึ้นหลังเต็มเหมือนกันได้ชายค่ะ

ได้ลูกสาวค่า สิวขึ้นฉ่ำ เต็มหน้า คอ หน้าอก หลัง ล่าสุด สิวขึ้นท้อง 55555555 ฉ่ำเกิน

บ้านนี้ผู้ชาย สิวบุกฉ่ำมากก เข้าไตรมาส 2 คอดำฉ่ำ รักแร้นี้ดูไม่ได้เลยจร้า 😅

ท้องแรกสิวหนักทั้งหน้าทั้งหลังได้ลูกสาว ท้องสองไม่มีสิว ก็ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่มีสิวเลยค่ะนอกจากจะนอนดึกหลายๆวันติดต่อกัน ได้ผู้ชายงับบ

บ้านนี้ท้องแรกหน้าหมองสิวเต็มได้ชาย ท้อง2 หน้าใส ไร้สิว ก็ได้ชายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่เนิ่มตั้งท้องตอนนี้ก็ยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ สิวขึ้นเต็มหลังหน้าอก ขึ้นที่หน้า ได้ผู้ชายคะ