6สัปดาห์ต้องกินโฟลิกมั้ยค่ะ พอดีคุณหมอบอกไม่ต้องกินยาอะไรนอกจากจาที่หมอจ่ายให้ค่ะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🙏🏼

2 ตอบกลับ

โฟลิคเริ่มทานได้เลยค่ะ เพราะสำคัญต่อกระบวนการเติบโตของน้องในครรภ์ ตัวเราเริ่มทานตั้งแต่วางแผนจะตั้งครรภ์เลยค่ะ

ก็กินตลอดนะคะ