คลอดได้ 9วัน ลูกนอนกลางวันอย่างเดียวกลางคืนไม่ยอมนอนพอไม่นอนก็ร้องอย่างเดียวเลยค่ะทำยังใงดีคะ

1 ตอบกลับ

กลางวันทำเหมือนปกติเลยค่ะไม่ว่าจะคุยกันหรือเสียงต่างๆ กลางคืนลองปิดไฟให้มืดสนิท เวลาน้องร้องให้รอ5นาทีถึงจะอุ้มน้องขึ้นมาค่ะ