ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่าเริ่มซักผ้าเตรียมคลอดตอนกี่วีคคะหนู34+3wแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

ซักเตรียมได้เลยค่ะ แม่ซื้อของรอตอน 34w พอ 36+2w น้องคลอดค่ะ เกือบเอาไม่ทัน อะไรที่เตรียมได้ เตรียมไว้ก่อนเลยค่ะ ของแม่อุปกรณ์ต่างๆวิ่งซื้อวันน้องคลอดค่ะ

2mo ago

บ้านนี้เตรียมตอน 36 วีคจ้า ตอนนี้ครบหมดแล้ว

โชคดีที่แม่ย่าซักตาก รีดเก็บให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนอีพ่ออีแม่ทำงานไม่ได้หยุดเลย 😂 ตอนนี้เหลือซักอีกนิดหน่อย พร้อมลงตระกร้าค่ะ 35+4

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลากโอยาวๆเลย จะลาคลอดทีเดียว ✌️✌️

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปเตรียมของยังไม่ครบเลยทยอยซื้ออยู่

บ้านนี้ซื้อครบหมดแล้วรอพ่อมาซักตอน 36วีคค่ะช่วงที่พ่อพัดลาพอดีค่ะ

ซักได้เลยค่ะเเม่บ้านนี้พึ่งซักตอน32เหนื่อยเเถมปวดหลังไปอีกค่ะ😵

ซักตอน33wค่ะ ตอนนี้พร้อมหิ้วไปโรงบาลทุกเมื่อค่ะ

บ้านนี้ 34 วีค กำลังจะเริ่มเตรียมของค่ะ

บ้านนี้เตรียม34 w ซักตอน 35 w เหนื่อยมากค่ะ

ซักไว้เลยค่ะแม่บ้านนี้ซัก2รอบแล้ว

15 สิงหา 36+1 ยังไม่ได้ซักเลย