โรงพยาบาลรัฐหมอเขาซาวไตรมาสละกี่ครั้งค่ะแม่ๆ อยากเห็นเพศลูกมากแต่ไปกี่ครั้งๆก็ไม่ได้ซาวเลย 🥲

11 ตอบกลับ

ของเราไตรมาสแรกได้ซาว1ครั้งดูว่ามีถุงตั้งครรภ์จริง ตอน11วีค ไตรมาส2ดูเพศน้องตอน18วีคค่ะ ตอนนี้กำลังเข้าไตรมาสที่3 มีนัดซาวตอน30วีคค่ะ รพ.รัฐที่เราไปฝากตรวจละเอียดมากบอกเพศเป็นอันดับแรกเลยค่ะ แต่ รพ.รัฐที่เพื่อนเราไปฝาก ถ้าซาวปกติเสียไม่กี่บาทค่ะแต่ถ้าอยากซาวรู้เพศน้องต้องเสียเงินเพิ่ม ค่ะ

ไม่แน่ใจว่าแล้วแต่โรงพยาบาลรึเปล่า แต่ที่เราฝาก เขามีตารางซาวด์ตลอดการตั้งครรภ์5ครั้งค่ะ แต่ของเราคุณหมอนัดซาวด์บ่อย เพราะน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ตลอดเลยต้องเฝ้าดูใกล้ชิด

ครั้งแรก ฝากครรภ์ ครั้งที่สอง อายุครรภ์ 20 วีคขึ้น ครั้งที่3 อายุครรภ์ใกล้คลอดค่ะ แต่รพ.รัฐที่เราฝากจะจับซาวตลอดเลยค่ะแม่ขี้เกียจรอเลยไปซาวคลีนิค555

3mo ago

เราไม่ได้ฝากคลินิคไปซาวด์เฉยๆได้มั้ยแม่

แล้วแต่หมอ บ้านนี้ตั้งแต่ฝากท้องมาซาวด์3ครั้งแล้ว ซาวด์ตอน12+3 ซาวด์ตอน16w ซาวด์ตอน20+4 ตอนนี้ 25+4 แล้วค่ะเห็นว่าจะซาวด์ตอน36-37wถ้าไม่คลอดก่อน

บ้านนี้ซาวบ่อยอยู่นะคะจนจำไม่ได้ว่ากี่รอบ ช่วง20วีคบ้านนี้ได้ซาวเพศลูกค่ะ

ทางนี้ได้ซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ มาเห็นเพศลูกตอน 20 w

บางโรงบาลจะซาวน​์ให้ช่วงใกล้คลอดเเล้วบอกเพศ

ทางนี้ซาว์นทุกครั้งที่ไปฝากท้องเลยค่ะ

3mo ago

ทางนี้ไปทุกทีไม่ได้ซาว์เลยซาว์ครั้งล่าสุด18wจนตอนนี้25+5wแล้วยังไม่รุ้เพศลูกเพราะยังไม่ได้ซาว์เลยย

บ้านนี้ได้ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยคะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ