หายไปจากกลุ่มเกือบ 4 ปี กลับมาเข้าวงการนี้อีกครั้งค่ะ 👶 ท้องนี้ง่วงตลอดเวลาเลย 🤣 พร้อมหลับทุกที่

หายไปจากกลุ่มเกือบ 4 ปี กลับมาเข้าวงการนี้อีกครั้งค่ะ 👶
ท้องนี้ง่วงตลอดเวลาเลย 🤣 พร้อมหลับทุกที่
26 ตอบกลับ

ของหนูเหมือนกันค่ะ

3mo ago

คนแรก จะ4ขวบ กันยายนนี้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

3mo ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

เหมือนกันจ้า 5555

3mo ago

ท้องนี้อยากนอนตลอดเวลาเลยค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ

3mo ago

รีบตามมานะคะ🥰

✌️✌️

3mo ago

ขอบคุณค่ะ ❣️

✌️✌️

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❣️