มีใครเคยฝากครรภ์รพ.กลางกรุงเทพบ้างคะ อยากสอบถาม​ค่ะว่าแม่ๆใช้สิทธิ์​30บาทได้มั้ย แล้วเสียค่าอะไรบ้าง

#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ทางนี้กำลังจะฝากเดือนหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากและคลอดที่นี่ทั้งสองท้องค่ะ สิทธิ์30ของเราอยู่ต่างจังหวัด เราใช้สิทธิ์จ่ายเงินเอง ไปตรวจตามนัดแต่ละครั้งก็ไม่กี่ร้อยค่ะแม่ ไม่เกิน500

3d ago

ค่าคลอดค่าห้องประมาณ​เท่าไหร่หรอคะ อยากจะเตรียมเอาไว้เผื่อไม่พอค่ะ