แชร์ประสบการวันคลอด

#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 7เดือนกว่าๆปวดท้องนิดๆแต่ถี่ๆวันที่28วันที่29ตอน3ทุ่ม25รู้สึกอยากแบ่งอึแต่อึไม่ออกแถมมีมูกเลือดเลยไปร.พหาหมอถึงตอน21:35สรุปปากมดลูกเปิด9เซน21:40มาเตรียมของทำคลอดแต่ยังชิวขอหมอกับบ้านกินข้าวหมอไม่ให้กับ21:44คลอดเลยไม่ต้องรอเจ็บแบ่ง2ที่ออก🤣🤣

1 ตอบกลับ

คลอดง่ายมากเลยค่ะ คลอด7เดือนกว่าน้องหนักกี่โลคะแม่

3mo ago

1940ค่ะหมอบอกน้ำหนักดีเด็กบ้างคนพึ่งจะ1500ก็มีค่ะ