36+3 w ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนมีท้องแข็งสลับบ้างแต่ไม่ถี่ ปวดตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอนนี้ ควรไปโรงบาลมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

1 ชั่วโมงถึง 5-6 ครั้งไหมคะ

4mo ago

ท้องแข็งไม่ถี่ค่ะแม่ แต่ปวดหน่วงท้องน้อยตลอดเวลาเบาบ้างแรงงบ้างสลับกันค่ะ