สอบถามแม่ๆค่ะ คือไม่ทราบจริงๆท้องแรกด้วย อยากทราบว่าที่ให้คุณพ่อไปตามน้องนี่ต้องหลั่งข้างในหรือข้างนอกคะ แหะๆ

1 ตอบกลับ

ได้หมดค่ะ การหลั่งแค่ทำให้ปากมดลูกนิ่ม สาระสำคัญอยู่ที่เวลาที่มีอะไรกันมดลูกจะบีบตัวค่ะ พอบีบถี่ ๆ เข้า = กระตุ้นคลอด บางคนเลยคลอดหลังมีอะไรกัน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะปวดคลอดเพราะมีเซ็กซ์นะคะ