บ้านไหนเป็นแบบเดียวกันมั้ยคะคนโตไม่ให้ซื้อของเตรียมก่อนคลอดค่อยซื้อหลังคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด24กรกฏราคม ซักผ้าเรียบร้อย พร้อมไปคลอดแล้วจ้า พร้อมมาก พี่ชายสามีเราก็พูดเหมือนกันไม่ใช่ของต้องซื้อต้องเตรียม คลอดก่อนค่อยซื้อ เราพูดไปเลย ซื้อทีเดียวหมดเยอะ ของใช้เด็กมันเยอะ ใครจะซักผ้าให้ เผื่อฉุกเฉิน

เตรียมไว้ดีกว่าคะแม่เผื่อฉุกเฉิน เพื่อความสะดวกสบายเราด้วยบ้านนี้ซักผ้าเตรียมรอแล้วคะ😁☺