38+6 ท้องแข็งถี่แต่ไม่มีอาการเจ็บทท้องไม่มีอาการอะไรเลยนอกแต่ท้องแข็งคืออาการเจ็บท้องเตือนใช่ไหมคะ😅

1 ตอบกลับ

ถี่แค่ไหนค่ะ 3-5 นาที หรือ 5-10 นาที นาน 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป ไปหาหมอได้เลยค่ะ

2mo ago

ค่ะ นับเวลาหายค่ะ ถ้าไม่หายไป ไปโรงบาลได้เลยค่ะ