ลูกเริ่มดิ้นตั้งแต่กี่wคะแม่ๆ ลักษณะเป็นแบบไหน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องเเรก18wค่ะรู้สึกเหมือนตากระตุกเลยค่ะพอมองดูเเล้วก็เห็นท้องกระตุกตุบๆ

2mo ago

น้องตอดตั้งเเต่14wคะนานๆทีจะรู้สึกมาชัดๆก็18wนี่เเหล่ะค่ะ น้องยังตัวเล็ก หรืออาจจะคุณเเม่ท้องหนาเลยยังไม่รู้สึกส่วนมาก20wจะรู้สึกกันนะค่ะเท่าที่อ่านมา

บ้านนี้22วีคค่ะ