แม่บ้านไหนร้องไห้บ่อยบ้างมั้ยคะ ทางนี้เครียดก็จะร้องตลอด พยายามที่จะไม่ร้องแล้วสงสารลูกแต่ก็มีแต่ปัญหาชีวิตค่ะ ครอบครัวไหน จะแฟน

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ร้องให้บ่อยค่ะ เวลาร้องจะรู้สึกเจ็บแปลบๆที่ท้องเหมือนเขารับรู้ด้วยค่ะ พอรู้ตัวว่าร้องไปไม่มีประโยชน์แถมยังส่งผลต่อลูกก็เลิกร้องเลยค่ะ บ้านนี้เวลาทะเลาะกับแฟนเป็นคนน้อยใจง่ายน้ำตาไหลง่าย ตอนนี้กำลังรีเซ็ตตัวเองใหม่ค่ะพยายามไม่เครียดเพื่อลูก

2w ago

เราพยายามอยู่ค่ะแม่ เครียดหลายๆเรื่องน้ำตามันก็ไหลมาเอง พยายามอึ้บแล้วแต่มันก็ไหล

เราไม่ร้องไห้ เราพึ่งเลิกกับแฟนที่เป็นพ่อของลูกไป พ่อแม่ยังไม่รู้ว่าท้อง แต่ก็ไม่ได้เครียดอะไรมาก อยากร้องไห้นะ แต่ก็สงสารลูก เราเคยแท้งจากความเครียดมาเเล้ว ตอนนี้เลยปล่อยจอยทุกอย่าง

2w ago

ทุกอย่างมันจะค่อยเป็นไป มันจะมีลู่ทางให้เราเสมอค่ะ ตอนนี้เราจะยังมองอะไรไม่ออกหรอกค่ะ ชีวิตมันค่อยเป็นค่อยๆไปค่ะ กังวลกับสิ่งที่ยังไม่เกิดมากจนเกินไป ระวังจะเสียสิ่งที่มีอยู่นะคะ ถ้าหากเครียดแล้วจัดการไม่ได้ ไปหาหมอเลยค่ะ หมอจัดยาให้ตามที่เราเป็นจะบอกเลยว่า ยาลดความเครียดลดความเศร้าของเราได้เยอะค่ะ นี่รักษาอาการซึมเศร้ามา จะ2ปีแล้วค่ะ ทุกอย่างจะดีขึ้น

ปรึกษา​จิต​แพทย์​ค่ะ​ เราปรึกษา​ตลอดค่ะ​ รพ.รัฐ​ ค่ารักษา​ 30​ บาท

เราเองค่ะ ท้องเเรกก็ร้อง ท้องที่สองก็ร้อง เครียด ซึมเศร้าเลยค่ะ

2w ago

สู้ๆกันไปค่ะคุณแม่ 💪🏻🤍

แม่บ้านนี้ร้องไห้บ่อยมาก

เราค่ะ