สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือไปซาวที่คลีนิคบอกว่าเป็นพุชายแต่พอไปซาวที่โรงบาลบอกผู้หญิง เราต้องทำยังงัยดีคะถึงจะชัวร์

2 ตอบกลับ

28-30 วีคซาวด์ 4 มิติอีกทีจะได้ชัดค่ะ ภาพอัลตร้าซาวด์ 2 มิติไม่ได้ละเอียดมาก อีกอย่างอยู่ที่ตาหมอด้วยว่าจะมองยังไง