สอบถามค่ะ ท้องได้9w+6d สามารถกินน้ำอัดลมได้ไหม มีผลอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าคะ เพราะก่อนนี้ติดน้ำอัดลมมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ ไม่ควรเกินวันละ 1 แก้วค่ะ แต่นานๆทานดีกว่านะค่ะ ระวังพวกน้ำตาล คาเฟอีน ในน้ำอัดลม ระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยนะค่ะ☺️