26W6dกำหนดคลอด19 กรกฎาคมค่ะแม่ท่านอื่นกำหนดวันไหนค่ะ มีอาการอะไรกันบ้างมั้ยค่ะแบ่งความรู้หน่อยค่ะท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 19w3d กำหนดคลอดกันยา ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ แต่เริ่มปวดเนื้อปวดตัว อึดอัด ท้องแรกค่ะ