ผ่าคลอด ท้องสอง จะปวดท้องคลอดเร็วมั้ยคะ

#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ท้องแรกยุติด้วยการผ่าออก ท้องนี้ปกติ เลยอยากจะถามแม่ๆที่ท้อง2-3

1 ตอบกลับ

เราไม่รู้ว่าจะเหมือนไหมเราคลอดท้องที่สองออกก่อนกำหนด1อาทิตย์ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณที่คอมเม้นนะคะ ตอนนี้ 22w แล้ว บางครั่งก็รู้สึกปวดจี๊ดๆที่หัวหน่าว 😂