น้อง4เดือน15วัน ผิวแห้งมากน้องคันมากๆแม่ๆใช้ยาอะไรทาให้น้องดีคะ

2 ตอบกลับ

ทาครีมให้น้องค่ะ หลังอาบน้ำ และไม่ต้องถูสบู่ทุกครั้งที่อาบก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคันเพราะเป็นผด ก็ทายาได้ค่ะ

ครีมทาผิวเด็กค่ะ สูตรมอยเจอไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื้น