ขอบคุณ...theAsianparent คร่าและกิจกรรมสนุกๆ???

ขอบคุณสำหรับของดีๆที่มอบให้ ทั้งแอดมินทั้งเพื่อนๆในแอพ มิตรภาพดีๆมีก้อเยอะ นักเลงคีย์บอร์ดก้อมี??

ขอบคุณ...theAsianparent คร่าและกิจกรรมสนุกๆ???
3 ตอบกลับ

แลกไปแล้วกี่วันได้ค่ะ

4y ago

มันแล้วแต่อั่นทีาเราจะแลกค่ะแตานี้ไชา1200ค่ะกับ600

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ 🥳🥳🥳

4y ago

😊😊 อยากให้มีของแลกเยอะๆด้วยแม่