32 วีค 4 วัน เจ็บท้องน้อยเป็นจางครั้ง เจ็บจี้ดๆ เจ็บเสียวๆ ลามถึง จิ้มิ้ แปลว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะค่ะ​ บ้านนี้เจ็บจิมิเหมือนกันค่ะ​ เจ็บเหมือนจะหลุดออกเลย​ น้องเริ่มตัวโตแล้ว​ น้องเริ่มลงต่ำแล้วค่ะ​