แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าตรงไหนตัวน้อง ดูไม่ออกจริงๆค่ะ หมอบอกได้ลูกชาย แต่ยังหาตัวน้องไม่เจอเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เขาอาจจะซาวด์ดูเพศให้ค่ะแต่ว่าไม่ได้ปริ้นออกมา แต่ปริ้นส่วนที่สำคัญออกมาแทนค่ะแม่

ในรูปน่าจะส่วนศรีษะค่ะแม่

ในรูปมีแค่หัวน้องค่ะ

ในรูปเป้นศีรษะน้องคะ