เเม่ๆบ้านไหนจามเเล้วเจ็บท้องบ้างคะจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ย

4 ตอบกลับ

มีจามมีไอ เสียวๆที่ท้องอยู่มังค่ะ บางทีก้อจามเยี่ยวเล็ตกะมีบ่อยค่ะ

5d ago

ตอนจามเจ็บไปถึงก้นเลยค่ะเป็นมั้ยคะ

เจ็บเกร็งร้าวถึงกระดูกก้นกบเลยค่ะ🥲

5d ago

ป้าหมอบอกปกติค่ะแนะนำตอนจามพยุงท้องไว้ช่วยได้นิดหน่อย

ตามค่ะ

✌️✌️✌️