เตรียมของให้น้องตอนกี่สัปดาห์คะ

11 ตอบกลับ

ทางนี้เตรียมตั้งเเต่22สัปดาห์​ค่ะจนตอนนี้36สัปดาห์​เตรียมหมดเเล้วเป็นไปได้เเม่รีบซื้อไว้ดีกว่าค่ะไหนจะต้องเเกะซักอีก

ทางนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ รู้เพศน้องตอน 20w ก็ ทยอยซื้อมาเรื่อยๆเลยค่ะตอนนี้33+6 ของครบแล้ว 😂

บ้านนี้เพิ่งมาซื้อตอน33วีคค่ะ ทีเดียวครบเลย เหนื่อยค่ะแนะนำให้ทยอยซื้อไปเรื่อยๆดีกว่า

บ้านนี้เตรียมตอน20วีคค่ะ ตอนนี้เตรียมครบตอน32วีคค่ะ ตอนนี้35วีคแล้วพร้อมหิ้วไปคลอดค่ะ

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 33 w ครบหมดแล้ว พร้อมหิ้วของไปคลอด

ตั้งแต่เข้าเดือนที่5เตรียมเรื่อยๆค่ะ แบ่งซื้อทุกๆเดือนค่ะ

เตรียมตอน20วีคค่ะ ตอนนี้38+2พร้อมไปคลอดแล้ว

รู้เพศ ตอน 24สัปดาห์ คือเริ่มเตรียมเลยค่ะ

เราเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่27สัปดาห์เลยค่ะ

เริ่มตอน20wค่ะ ปัจจุบัน34+1 ซักรอเเล้ว