ตั้งครรภ์ได้4เดือน หมอให้ยามากินยาบำรุงครรภ์กับบำรุงแล้ว แล้วถ่ายเป็นสีดำเป็นอะไรไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติเลยค่ะ ธาตุเหล็กทำให้อุจจาระเป็นสีดำ เราจะไม่ได้เห็นนอุจจาระเราสีอื่นอีกจนคลอดหรือจนกว่าจะหยุดยาค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้ทั้งท้องผูกอึดำ

ปกติค่ะ