แม่ๆแตกตอนกี่วีคกันบ้างคะบ้านนี้37+3ยังเงียบอยู่เลย😅

24 ตอบกลับ

37+5ค่ะแตก แม่หยุดทำงานก่อนคลอดแค่อาทิตย์เดียว น้ำคร่ำแตกเลย ถ้าหยุดช้าแค่อาทิตย์เดียวแม่คลอดคาโรงงานแน่น้องคงอึดอัดอยากออกมาแล้ว🤣

1w ago

ทางนี้แม่เดินขึ้นห้องชั้น4 ทุกวันค่ะอาจจะเป็นเพราะเดินบ่อยด้วย😂ปัจจุบันต้าวน้องได้18วันแล้วค่ะ

บ้านนี้39วีคแล้ว น้องยังไม่อยากออกเลย อาการอะไรก็ไม่มีสักอย่าง😂

1w ago

บ้านนี้อีก2วันก็38วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่แต่ปวดหลังไม่ไหวเลย🤣

บ้านนี้38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ วันที่12หมอนัดไปกระตุ้นแล้ววว🥹

1w ago

น้องยังไม่อยากออกค่ะแม่😁

40+1ยังไม่เเตกเลยค่ะเเม่วันศุกร์นี้จะไปผ่าเเล้วค่ารอไม่ไหว5555

1w ago

แง่งมาอัพเดทด้วยนะคะแม่💗

37+4 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นแล้ว🤣

1w ago

เริ่มปวดท้องแล้วค่ะแม่แต่ไม่รู้จะออกวันไหน🤣

บ้านนี้37+2ยังเงียบอยุ่เลยยยค่ะกำหนดคลอด27เดือนนี้ค่ะ

1w ago

บ้านนี้กำหนด24ค่ะแม่😁

บ้านนี้ 37+4 ก็ยังเงียบค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่า 13 นี้ค่ะ

1w ago

อดใจรอค่ะแม่ไม่นานคลอดง่ายๆนะคะ💗

39 ยังเงียบอยู่เลยจ้า แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้แตก 39+2 จ้า แตกช้าหน่อย แต่ก็แตกนะ5555😂😂

1w ago

บ้านนี้จะ38วีคแล้วค่ะแม่มีแต่อาการปวดหลังหนักกว่าเดิม😆

40+1 ค่ะหมอกระตุ้นปากมดลูกให้แตกเลยค่ะ

1w ago

ไม่เจ็บค่ะแต่จุกๆนิดหน่อย