สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆคนไหนติดยาลมยาหอมบ้าง แม่บ้านนี้กินได้ทั้งวันเลย มีผลอะไรกับลูกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะแม่ บ้านนี้ก็ติดดมทั้งวันเวลาเหนื่อยๆหายใจไม่อิ่ม😅

2w ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏

ไม่มีผลค่ะบ้านนี้ติดหงส์ไทยกับโป๊ยเซียนดมทั้งวัน555

2w ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏